top of page

royaldiadem Group

Public·44 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng đẹp nhất, có giá cao nhất ở Việt Nam

Việt Nam có bao nhiêu loại mai vàng? Vườn mai vàng ở đâu đẹp nhất? đẹp và “khủng” luôn là thứ làm cho người khác trầm trồ và là niềm kiêu hãnh của các nghệ nhân chơi mai. Cùng Bách hoá XANH điểm qua một vài cây mai vàng đẹp nhất và với giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


cách trồng mai phôi trong khoảng lâu đã phát triển thành thú vui chẳng thể thiếu vào mỗi dịp Tết tới xuân về. Vào những dịp này, người người nhà nhà thường mua cho mình những cây mai vàng hấp dẫn nhất để trang trí cho ngôi nhà của mình cùng lúc biểu hiện độ “chịu chơi” của gia chủ. Những cây mai vàng càng đẹp càng lớn thì càng sở hữu trị giá cao làm cho phổ biến người phải trầm trồ. Dưới đây là một đôi cây mai vàng đẹp và mang trị giá “khủng” tại Việt Nam.

1.Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

ko quá to to nhưng điều khiến cho cây mai vàng này trở thành thi thoảng và sở hữu trị giá là vì gốc mai này đã được sắp 200 tuổi và trải qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và mang đường kính 40cm mang cội nguồn trong khoảng Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá sắp hai,5 tỷ đồng.

2Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

có giá bán hai tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp khiến cho người xem phải trằm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và hồ hết nụ. Cây ko rõ độ tuổi các được chủ nhân cho biết là đã trải qua chí ít hai đời người.

3.Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này sở hữu số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và có tán rộng hơn 8m của gia đình ông nai lưng Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã mang hơn 40 năm và được đa dạng người hỏi tìm có giá gần hai tỷ đồng.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Royal Diadem
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • thanh tran
  thanh tran
 • nhi linh
  nhi linh
 • khoa nguyen
  khoa nguyen
bottom of page