top of page

royaldiadem Group

Public·47 members
Snake Boon
Snake Boon

làm cho giàu từ phôi mai vàng


vườn bán phôi mai vàng. Anh Vẹn trước đây vì ham mê nghề tạo hình mai đã Tìm hiểu, học về công nghệ trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và những trang mạng. khi đã có tay nghề, anh bắt đầu đi làm công cho các doanh nghiệp chuyên về tạo dáng mai để mãn nguyện niềm ham mê và với thêm thu nhập.

Sau phổ quát năm gắn bó sở hữu công tác chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được phổ thông kinh nghiệm, đến năm 2017, anh có mặt trên thị trường đơn vị mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu tậu phôi mai về để tạo dáng bán lại cho lái buôn và người chơi kiểng.

Xem thêm: mua mai vàng.


Anh Vẹn cho biết: “Tôi hướng dẫn cho nhà vườn về kỹ thuật coi ngó, cách thức nuôi phôi, công nghệ cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. lúc phôi mai tới thời gian thu hoạch, công ty tôi sẽ xuống tận vườn thu tìm về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”.

những phôi mai vàng đạt tiêu chuẩn sẽ với chiều cao trên 1 m, để tạo được phôi mai đẹp thu hút người mua, cần chú trọng khâu khiến cho gốc. tuy nhiên, giai đoạn cắt, tỉa… cũng phải hết sức tận tường. Sau khi hoàn tất những giai đoạn phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên các trang mạng phường hội. cách khiến này giúp anh truyền bá sản phẩm phổ quát hơn tới sở hữu mọi người, tiếp cận các bạn, tiện dụng tiêu thụ. các bạn có thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page