top of page

royaldiadem Group

Public·47 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng đẹp nhất, với giá cao nhất ở Việt Nam

những kinh nghiệm lựa chọn chậu mai đẹp và phù hợp luôn là thứ làm người khác trầm trồ và là niềm kiêu hãnh của những nghệ nhân chơi mai. Cộng Bách hoá XANH điểm qua một đôi cây mai vàng cuốn hút nhất và với giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


Chơi mai trong khoảng lâu đã phát triển thành thú vui không thể thiếu vào mỗi dịp Tết tới xuân về. Vào các dịp này, người người nhà nhà thường mua cho mình những cây mai vàng cuốn hút nhất để trang hoàng cho ngôi nhà của mình song song thể hiện độ “chịu chơi” của gia chủ. Các cây mai vàng càng đẹp càng lớn thì càng sở hữu giá trị cao khiến phổ biến người phải trầm trồ. Dưới đây là một đôi cây mai vàng đẹp và mang trị giá “khủng” tại Việt Nam.

một.Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

không quá to to nhưng điều làm cho cây mai vàng này trở thành thảng hoặc và với trị giá là vì gốc mai này đã được sắp 200 tuổi và trải qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và có tuyến đường kính 40cm mang nguyên nhân từ Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá sắp 2,5 tỷ đồng.

hai.Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

có giá bán 2 tỷ đồng, phôi mai vàng bonsai của nghệ nhân Đồng Tháp khiến người xem phải trầm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và số đông nụ. Cây ko rõ độ tuổi các được chủ nhân cho biết là đã trải qua ít nhất 2 đời người.

3.Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này mang số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và sở hữu tán rộng hơn 8m của gia đình ông trằn Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã sở hữu hơn 40 năm và được phổ quát người hỏi tìm mang giá sắp 2 tỷ đồng.

4.Cây mai vàng của nghệ nhân ở Cần Thơ

Cây mai này thuộc với của anh Tạ trằn Hoàng Phương ở Cần thơ. Cây mang dáng hình thông, cao 6m và tán rộng 6m, cây đã sở hữu tuổi thọ hơn 90 năm và được anh rao bán có tầm giá 1,6 tỷ đồng.

5.Cây mai vàng 2 tỷ của nghệ nhân ở Gia Lai

Cây mai vàng này của anh Trương Hoài Phong - Gia Lai là loài mai hồng điệp giống cúc được anh khẳng định hơn 100 tuổi và đã trải qua 3 thế hệ của gia đình anh. Điểm độc đáo của cây mai này là sở hữu 5 thân, mỗi thân đều có búp lớn và đều. Cây được anh rao bán với giá tiền hai tỷ đồng.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page