top of page

royaldiadem Group

Public·44 members
thanh tran
thanh tran

Top 07 chiếc chậu trồng cây mai vàng 2023


Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay thì ngoài 1 cây mai vàng sai hoa, bạn còn phải chú ý tới chậu trồng mai, bởi một cây hoa mai đẹp lại được trồng trong chậu với thiết kế và trị giá tương thích với nó sẽ khiến cho nâng cao trị giá của cây lên gấp phổ quát lần.


nếu như bạn vẫn chưa chưa chọn được một chiếc chậu mai đẹp, hoặc thuần tuý bạn muốn thay áo mới cho cây mai nhà mình thì tham khảo ngay Top 7 mẫu chậu trồng cây mai vàng 2023 tới trong khoảng Nông nghiệp phố nhé.


A. Cách chọn chậu cho cây mai vàng

a. Ý kiến chọn chậu cho cây mai

Về quan điểm chọn chậu cho mai phôi là gì, thường sẽ chia ra hai hướng đấy là người chú trọng tới giá trị của cây hơn trị giá của chậu và người cho cho rằng giá trị giữa cây mai và chậu phải mang sự tương quan thẫm mỹ mang nhau.

Thật ra, 1 cây mai đẹp lại được trồng trong chậu sở hữu kiểu dáng và trị giá cân xứng có nó, sẽ khiến cho tăng giá trị của cây lên gấp phổ quát lần. Không những thế, bạn cũng phải chú ý kích thước chậu trồng mai cần phải cân đối mang cây mai.

b. Kích thước chậu trồng mai

Kích thước chậu trồng mai phải thích hợp có chiều cao của cây và tán lá của cây, tán lá của cây càng rộng thì mặt chậu cũng phải rộng, sao cho tương đương với diện tích của bóng râm tán lá chiếu xuống mặt chậu.


tuy nhiên, dung tích của chậu phải cất đủ lượng đất cần để cung cấp dinh dưỡng nuôi cây, đáy chậu phải đủ sâu để đáp ứng được nhu cầu sinh trưởng của bộ rễ cây mai vàng.

đặc trưng, vì cây mai vàng ko chịu được đất trồng ngập úng, nên chậu trồng mai đẹp thiết yếu trong khoảng hai lỗ thoát nước trở lên ở phần đáy chậu, tránh đọng nước khiến cho thối rễ, hư cây.


Và rút cuộc, đối có cây mai vàng còn nhỏ, cây chưa trưởng thành, những cây mai vàng còn tăng trưởng về chiều cao và tán lá, bạn cần thay chậu khoảng một lần/ năm để đảm bảo đủ ko gian vững mạnh cho rễ cây.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Royal Diadem
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • thanh tran
  thanh tran
 • nhi linh
  nhi linh
 • khoa nguyen
  khoa nguyen
bottom of page