top of page

royaldiadem Group

Public·44 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM Ở GIA LAI

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua khác nữa thuộc với của anh Trương Hoài Phong ở Gia Lai. Đây là loài mai hồng điệp giống cúc độc đáo. Cây này đã sở hữu hơn 100 tuổi và đã trải qua ba thế hệ trong gia đình của anh. Điểm đặc biệt vượt trội của cây mai này là sự hiện diện của 5 thân cây, mỗi thân đều với búp hoa to và rất đều. Có sự độc đáo và tuổi đời trong khoảng thời gian dài, cây mai này đã thu hút sự để ý và được rao bán có giá tiền cao, lên đến 2 tỷ đồng.


CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM Ở VŨNG TÀU

Cây mai ở Vũng Tàu do nghệ nhân Nguyễn Thanh Tòng coi ngó, ko chỉ là một cây mai vàng thường ngày, mà còn là một phần của gia đình và ký ức của anh Tòng. Cây mai này đã tồn tại từ trước khi anh chuyển tới sống tại đây. Loại hoa 5 cánh trên cây này rất đẹp, dày dặn, và sở hữu theo hương thơm đặc biệt của hoa mai.

dù rằng mang rộng rãi người đã trả giá khá cao để tậu cây mai này, nhưng anh Tòng đã từ khước bán, vì cây mai này đã trở thành 1 phần của gia đình và ký ức của anh, và anh muốn giữ lại nó trong suốt thời kì dài. Cây mai này không chỉ là 1 cây cảnh, mà còn là một biểu tượng của tình thân và sự kết nối với quá khứ.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN ĐÔNG THÁI

phôi mai đã trải qua chí ít 2 thế hệ. Cây mai vàng này có tán dày đặc, mật độ hoa nở dày đặc, tạo nên một cảnh quan tuyệt đẹp.

thông tin cho biết cây mai vàng này đã xuất hiện tại chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TP. Hồ Chí Minh vào năm 2019 và được ước định mang giá khoảng hai tỷ đồng. Tuy ko biết rõ tuổi của cây, nhưng vẻ đẹp và trị giá của nó đã thu hút sự chú ý và để ý của phổ biến người ham mê cây cảnh.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM HÌNH QUẠT BA TIÊU TẠI VĨNH LONG

Được biết, cây mai vàng đẹp có hình ảnh "quạt ba tiêu" khổng lồ đã làm cho phổ biến người dừng lại trước vẻ đẹp độc đáo của nó. Với chu vi gốc rộng lớn, cây cao 6m và rộng 5m, tạo nên 1 hình dáng quạt ba tiêu đầy ấn tượng. Chủ nhân của tác phẩm nghệ thuật này là anh Trương Tiến Phước, người sinh sống tại Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Cây mai vàng này được định giá lên đến hơn một tỷ đồng, đây có lẽ mức giá vô cùng hợp lý cho vẻ đẹp độc đáo và tuyệt tác cây cảnh hiếm mang này.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Royal Diadem
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • thanh tran
  thanh tran
 • nhi linh
  nhi linh
 • khoa nguyen
  khoa nguyen
bottom of page