top of page

royaldiadem Group

Public·44 members
thanh tran
thanh tran

Top 07 mẫu chậu trồng cây mai vàng 2023

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 thì ngoài 1 cây mai vàng sai hoa, bạn còn phải chú ý đến chậu trồng mai, bởi một cây hoa mai đẹp lại được trồng trong chậu mang ngoài mặt và giá trị cân xứng sở hữu nó sẽ khiến nâng cao trị giá của cây lên gấp đa dạng lần.

nếu như bạn vẫn chưa chưa chọn được một dòng chậu mai đẹp, hoặc đơn giản bạn muốn thay áo mới cho cây mai nhà mình thì tham khảo ngay Top 7 mẫu chậu trồng cây mai vàng 2023 đến trong khoảng Nông nghiệp phố nhé.


A. Bí quyết chọn chậu cho cây mai vàng

a. Ý kiến chọn chậu cho cây mai

Về ý kiến chọn chậu cho chăm sóc phôi mai vàng, thường sẽ chia ra 2 hướng đó là người chú trọng đến trị giá của cây hơn giá trị của chậu và người cho cho rằng giá trị giữa cây mai và chậu phải sở hữu sự tương quan thẫm mỹ có nhau.

Thật ra, 1 cây mai đẹp lại được trồng trong chậu mang ngoại hình và trị giá cân xứng với nó, sẽ làm nâng cao giá trị của cây lên gấp rộng rãi lần. Bên cạnh đó, bạn cũng phải chú ý kích thước chậu trồng mai cần phải cân đối sở hữu cây mai.

b. Kích thước chậu trồng mai

Kích thước chậu trồng mai phải phù hợp sở hữu chiều cao của cây và tán lá của cây, tán lá của cây càng rộng thì mặt chậu cũng phải rộng, sao cho tương đương với diện tích của bóng râm tán lá chiếu xuống mặt chậu.

bên cạnh đó, dung tích của chậu phải cất đủ lượng đất cần để cung cấp dinh dưỡng nuôi cây, đáy chậu phải đủ sâu để giải quyết được nhu cầu sinh trưởng của bộ rễ cây mai vàng.

đặc biệt, vì cây mai vàng ko chịu được đất trồng ngập úng, nên chậu trồng mai đẹp cần thiết trong khoảng hai lỗ thoát nước trở lên ở phần đáy chậu, tránh đọng nước làm thối rễ, hư cây.

Và rút cuộc, đối sở hữu cây mai vàng còn nhỏ, cây chưa trưởng thành, các cây mai vàng còn vững mạnh về chiều cao và tán lá, bạn cần thay chậu khoảng 1 lần/ năm để đảm bảo đủ ko gian phát triển cho rễ cây.

B. Top 7 chiếc chậu trồng mai vàng đẹp 2023

Tham khảo ngay 7 dòng chậu trồng mai đẹp trong năm 2023 của Nông nghiệp thị trấn để chọn ngay áo mới cho chậu mai nhà mình bạn nhé.

một. Chậu mai đẹp tròn truyền thống

Chậu tròn truyền thống được bề ngoài với kích thước tầm trung rất thích hợp để trồng các dòng mai, trong khoảng cây mai bonsai cho tới các cây mai lớn. Có ngoài mặt theo kiểu chậu truyền thống, chậu sẽ với đậm vẻ đẹp xưa, tôn lên dáng mai tuyệt đẹp.

Chất liệu nhựa sẽ giúp bạn tiện dụng di chuyển chậu hơn, đồng thời giảm sức nặng của tổng thể chậu mai nhưng vẫn giữ được vẻ sang trọng như chậu gốm hay chậu đất nung.

cùng với ấy, sở hữu 03 màu sắc cơ bản là nâu, trắng và đỏ, chậu tròn truyền thống cho bạn phổ quát sự lựa chọn hơn, bạn sẽ tiện dụng chọn được màu sắc đam mê, hay màu sắc phù hợp có không gian đặt chậu mai.

đặc biệt, chậu tròn truyền thống trồng mai tại Nông nghiệp phố mang 05 kích thước, thích hợp cho cây mai bonsai, cây mai nhỏ, bạn sẽ thuận tiện thay chậu cho phù hợp mang từng quá trình sinh trưởng của cây.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Royal Diadem
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • thanh tran
  thanh tran
 • nhi linh
  nhi linh
 • khoa nguyen
  khoa nguyen
bottom of page